Tôi thấy một năm trước đã biết về Novaworld Phan Thiết Festival

Novaworld Phan Thiết Festival là quy hoạch theo phân khu nghỉ ngơi của dự án Novaworld Phan Thiết đã và đang làm mưa khiến gió tại thị trường BDS Bình Thuận Những ngày vừa qua. sự xuất hiện của Festival Novaworld Phan Thiết cùng mái thích hợp khu vực nghỉ ngơi Nova Phan Thiết của tập đoàn BDS của Novaland đã và đang trở thành một trong Các dự án sốt nhất ở Phan Thiết hiện tại.

trong số bài viết ngày hôm tại chuyên gia Salereal sẽ đề cập lại phân khu Festival Phan Thiết là một trong Các phân khu được Novaland Sơ nét nhằm Những nhà đầu tư trong 5 2021.

Tổng quan phân khu Festival Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết Festival Với mặt bằng quy hoạch tạo phức diện tích 4 hecta tọa lạc tại khu vực đắc địa của dự án Novaworld Phan Thiết. dự án này thuộc quy hoạch của phần khu chức lực số 4, Với diện tích chạy dài trên khu vực 4B và 4C của dự án vì Novaland đầu tư. dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết là một trong số Những dự án nổi tiếng gần đây của tập đoàn Novaland và cũng chánh là tổ khả năng của khu đang khá nóng tại Phan Thiết hiện nay.

thụ hiện diện của dự án Festival Novaworld Phan Thiết bởi tập đoàn BDS Novaland tiếp tục làm chủ đầu tư Đối với mô hình nhà phố, biệt thự và shophouse có loại hình sở hữu tối đa là 50 năm. toàn bộ dự án này sẽ đem lại cho chúng ta Những Sản phẩm nhà phố Với 1295 Dòng sản phẩm, cùng với một số Dòng sản phẩm biệt thự song lập Đối với Số lượng 428 Sản phẩm.

image

bờ bến bán phân khu Novaworld Phan Thiết Festival được tập đoàn Novaland đưa thành Đối với mức giá dự kiến khoảng 4,9 tỷ cho từng Sản phẩm nhà phố biệt thự. để tạo khả năng cập nhật được giá bán khoản tiết thì Quý khách hàng hãy đăng ký nhận thông tin từ Salereal.

cơ sở vật chất dự án Festival Phan Thiết tạo nào nổi bật?

image

tọa lạc trong quy hoạch của dự án khu nghỉ ngơi Novaworld Phan Thiết thành phân khu Festival Novaworld Phan Thiết sẽ được Novaland tập trung đầu tư xây những hạng mục cơ sở vật chất cao cấp nhằm tương xứng Đối với giá trị của dự án này.

Chúng ta sẽ có khu mái chức Các lễ hội lớn mạnh tọa lạc trong số dự án của tập đoàn Novaland Đối với chỗ có diện tích thiết kế của hecta và kết hợp Đối với khu vực phố di chuyển bộ dài 1,2 km. Với lợi thế này thì nhà đầu tư Novaland đã tập trung xây dựng Các Dòng sản phẩm shophouse nhằm phục vụ mục đích đầu tư thương mại Đối với Những Sản phẩm tốt nhất cho du khách. Du khách tạo khả năng sảng khoái lựa chọn Các hình thức mua sắm và thưởng thức ẩm thực ngay tại Các Sản phẩm shophouse của dự án.

Festival Novaworld Phan Thiết còn là nơi dành cho riêng biệt nhằm tổ chức Những chương trình vũ điệu hóa trang Với Những trải nghiệm cực kỳ độc đáo dành du khách để xây ra ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả người. đến Đối với điểm đây thì Quý khách hàng sẽ chìm đắm trong số một môi trường mua sắm Với Các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và vậy giới, đều có thể thỏa mãn đòi hỏi hưởng thụ và mua sắm của mình.

tại khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, ngoài phân khu Festival Quý khách cũng tạo khả năng tham khảo thêm Các phân khu khác đang chào bán tại đây như:

Thông tin và nhận xét về phân khu Florida Novaworld

Thông tin và đánh giá về phân khu shophouse Santa Monica

Thông tin và nhận định về phân khu Villa Golf Novaworld

bên cạnh thụ hiện diện của Các Sản phẩm nghỉ dưỡng thì dự án Novaworld Phan Thiết Festival còn tạo thụ góp mặt của quy hoạch công mĩ cây xanh Đối với tổng diện tích 3 hecta. Đây được xem là lá phổi xanh của Festival Phan Thiết kể riêng và của Novaworld Phan Thiết kể cùng. Công viên cây non bài hát ta sẽ là điểm tạo nguồn môi trường trong số lệnh và Giúp điều kiện sống trở nên thoáng đãng trên Với cư dân của Novaworld Phan Thiết Festival.

image

Diện tích Sản phẩm nhà của biệt thự Festival Novaworld Phan Thiết bao nhiêu?

nhà phố biệt thự Festival Phan Thiết Đối với tổ hợp Dòng sản phẩm chất Lượng cao từ 428 lại 1295 Sản phẩm. Đối với Những Sản phẩm này thì nhà đầu tư Novaland chỉ đưa ra càng diện tích duy nhất cho từng mô hình Sản phẩm trong số dự án này.

Diện tích nhà phố biệt thự Festival Novaworld Phan Thiết cập nhật do Salereal Với thông tin cụ khả năng bao gồm:

lúc tạo đòi hỏi mua nhà phố Festival Novaworld Phan Thiết thì Quý khách hàng có khả năng lựa chọn một loại Dòng sản phẩm độc Nhất Novaworld Phan Thiết Festival là 6 x 20m. Với Sản phẩm này khi nhà đầu tư Novaland công bố sẽ triển khai 1295 căn nhà phố kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Dòng sản phẩm biệt thự song lập sẽ tạo diện tích là 7 x 20m và Số lượng Các Sản phẩm trong dự án này là 428 Sản phẩm. sự xuất hiện của dự án Festival Novaworld Phan Thiết Đối với Các Dòng sản phẩm biệt thự song lập đang Làm cho các chủ đầu tư theo đuổi Sản phẩm này ở Phan Thiết tạo thiếu Những cơ hội hấp dẫn.

Nhật Phạm - Co-founder SaleReal nhận xét ngoài Số lượng và diện tích Sản phẩm trong dự án Novaworld Phan Thiết Festival vừa được đề cập thì Salereal còn nhận thấy phía trong số phân khu này xuất hiện nhiều hạng mục dự án rất ấn tượng. những hạng mục dự án được Salereal đề cập lại như: khu vực mua sắm được quy hoạch Đối với diện tích 4 hecta, hồ cảnh thể công viên cây xanh tạo diện tích quy hoạch 3 hecta, con đường di sản,...

mọi đã cùng nhau tạo thành một điều kiện đầy đủ tiện ích và đặc biệt là rất thích hợp để thương mại shophouse. do vậy Salereal nhận xét phân khu Novaworld Phan Thiết Festival là càng trong Những dự án Nổi bật gây nên Những giá trị khác biệt để Các chủ đầu tư không thành bỏ lỡ phân khu này. Với mức bờ bến gần năm tỷ cho mỗi Dòng sản phẩm ở dự án Novaworld Phan Thiết Festival thì đây là mức bờ bến tốt và khá cạnh tranh so Đối với Những phân khu trong số Novaworld Phan Thiết.

trên đây là nội dung Tìm hiểu và các chia sẻ về nhận định dự án Novaworld Phan Thiết Festival của tập đoàn Novaland từ chuyên gia Salereal. Nội dung này là Các nhận xét quát Với góc nhìn của nhóm chuyên gia bất động sản đã có các năm chi nghiệm và rất am hiểu về dự án của Novaland đưa nên. Hi vọng nội dung bài viết đã mang đến các thông tin hữu nghi và hỗ trợ rất tích cực Với nhà đầu tư muốn chứa đựng nhà phố biệt Phan Thiết của Novaland.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123