Hãy quên nhà phố Lakeview City: vì điều này làm cư dân khó chị

Lakeview City là dự án của tập đoàn nào? tiềm năng dự án nên sao?

Lakeview City là khu đô thị cao cấp được phát triển ở Quận 2. dự án được xây dựng trên quỹ đất Lakeview City Quan 2 khoảng 30 ha và đem đến cho sàn đa dạng Những Sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse. Quý khách hàng khi đến đây sẽ cảm có được càng điều kiện an cư tiện ích, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân.

tại trong số bài viết dưới, mời bạn cùng chuyên gia VNREP Khám phá kỹ hơn về dự án này. Ai là nhà đầu tư, bờ bến bán và khả năng thành sao?

Thông tin về dự án Lakeview City

image

dự án Lakeview City đang là dự án hàng đầu của tập đoàn Novaland mặc dù giá đã tăng khá các so Với giai đoạn mở bán. nhà phố, biệt thự ở đây hấp dẫn đông đảo Quý khách hàng và chủ đầu tư. dự án nằm tại phía Đông nên phố, được xây dựng để định lối xây dựng quy hoạch khu vực này nên trung tâm tài chính năng động và tiên tiến.

Lakeview City nằm trong khu người dân Nam Rạch Chiếc có diện tích 30,1 ha. dự án được quy hoạch xây ra khu đô thị mới đa chức năng Với mạng lưới Hạ tầng kỹ thuật và giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh Với hình thức nhà phố, biệt thự, shophouse và trung tâm kinh doanh mạnh.

VNREP thông tin đây là dự án khu đô thị Trước hết của Tập đoàn Novaland đầu tư xây dựng ở khu vực Đông ra phố. Lakeview City sổ hữu ưu điểm hiếm có là có càng mặt trải dài trên 1,2km sông Giồng Ông Tốvà càng mặt trải dài trên một,1km cao tốc TP.HCM - Long thành - Dầu Giây. điều này sẽ đóng góp gắn kết mau giữa Lakeview City Với Quận một thông qua tuyến đường huyết mạch ở khu vực này là Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. gắn kết Với đường vành đai 2 và cầu Phú hảo di chuyển mau chóng về Phú mỹ Hưng. Và tầm dự án Sân Bay Long nên chỉ 17 phút đi ô tô qua đường cao tốc Long ra - Dầu Giây.

VNREP nhận mấy Nổi trội nhất trong số chuỗi chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng mạnh, tạo vai trò yếu tố hòa khí hậu và kiến xây cảnh quát. nơi đây Tụ hội đầy đủ Các tiện nghi nội khu: TTTM, khu vực giải trí, khu vực thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí trẻ em, bể bơi, chuỗi an ninh chặt chẽ…

khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư cụm trường học Những cung cấp theo tiêu chuẩn quốc tiễn, đảm bảo môi trường sống văn minh, chất .Số cho người dân.

nhà đầu tư dự án Lakeview City tạo đáng nhằm Quý khách tin tưởng?

Nghe tên Novaland, các Quý khách không còn lạ lẫm Đối với thông tin của ông lớn này hơn thị trường. dự án Lakeview City được xây và xây bởi chủ đầu tư Novaland. danh tiếng Novaland chiếm trọn niềm tin của Quý khách hàng nhờ sự thắng lợi vang dội của Những dự án đã triển khai trong tại gian qua và hiện ở.

Novaland được nhận xét là thương hiệu bất động sản có nhiều góp phần cho sàn bất động sản Việt Nam. Theo thống kê từ 5 2011 đến 2016, trong vòng chưa đầy 5 5 nhà đầu tư dự án Lakeview City đã cung cấp cho sàn chừng 5000 căn nhà. đóng góp giải quyết vấn đề nơi ở cho đông đảo Quý khách và cung cấp cho thị trường nguồn Sản phẩm bất động sản đa dạng, chất Lượng.

trong số 5 2021 chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai những dự án Nổi trội mà VNREP cho chắn Quý khách đừng nên bỏ qua. Các dự án Nổi trội như:

khu đô thị vệ tinh được Novaland triển khai ở TP. Biên Hòa: khu do thi Aqua City.

Dư án khu đô thị nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Novaworld Bình Châu.

image

mái hợp nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí ở thành phố Phan Thiết, Bình Thuận: Novaworld Phan Thiết.

khu đô thị nghỉ dưỡng xa lạ chuẩn bị được tập đoàn Novaland nên mắt ở tỉnh Lâm Đồng: Nova Da Lat.

Trước lúc xây dựng dự án Lakeview City, đại gia Novaland đã gặt hái nhiều thành công từ Những dự án nổi tiếng Sài Gòn như Orchard Garden, Lexington Residence, Galaxy 9, Lucky Garden,… và các dự án thuộc Sản phẩm du lịch nghỉ ngơi tọa lạc ở Các thành phố biển nổi tiếng khác.

VNREP được biết chất Lượng bàn giao của chủ đầu tư Novaland luôn được Khách hàng nhận xét cao. Hầu hết Các người dân đã dọn lại ở đều cho rằng dự án theo đúng phối cảnh thiết kế ban đầu và còn đẹp hơn cả sức tưởng tượng của Quý khách hàng. Đồng thời, nhà đầu tư đã mang lại chính sách pháp lý vô cùng an ninh cho người dân lúc thực hiện công việc rõ ràng, không mập mờ từ lúc chào bán đặt nơi dự án cho tới lúc bàn giao sổ hồng.

bờ bến bán dự án Lakeview City năm 2021

bờ bến bán Những căn nhà phố biệt thự Lakeview City 2021 được chuyên gia VNREP cập nhập trong tháng 6/2021. Chúng tôi thông tin lúc đến Đối với dự án Lakeview City, bạn sẽ được chọn lựa hai mô hình Sản phẩm là nhà phố và biệt thự. Với hai Sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào khu và vị trí nhằm Quý khách hàng có mức bờ bến cụ khả năng, tuy nhiên sẽ tạo thụ chênh lệch giữa Các Sản phẩm tùy vô Các yếu tố trên.

Với Dòng sản phẩm nhà phố, Khách hàng mua tạo diện tích nhỏ nhất năm x 20m Đối với kết cấu một trệt 3 lầu, bờ bến hiện ở dao động hơn dưới 11 tỷ đồng/căn. Đối với Sản phẩm nhà phố có diện tích trung bình và lớn nhất sẽ có giá tầm 15,5 tỷ đồng/căn.

Với Dòng sản phẩm biệt thự song lập vị trí ven sông bạn sẽ mua Đối với giá khoảng 16,8 tỷ/căn và biệt thự Lakeview City view bể sinh thái có giá cao Đặc biệt 23 tỷ/căn.

Từ Những thông tin chia sẻ của VNREP như trên, chúng tôi nhận định mức giá này là hợp lý Với mặt bằng bờ bến bán nhà phố, biệt thự ở Quận 2 hiện tại cũng như phù hợp Đối với trị giá thực tế của Những Dòng sản phẩm trong dự án Novaland.

dự án Lakeview City tạo tiềm lực tăng lên bờ bến tối ưu

Như Các bạn đã biết, hiện nay nguồn cung đất quý ở Quận 2 và gồm cả phường yên Phú Quốc đã gần như cạn kiệt. bởi đó, vấn đề tìm mua nhà phố, biệt thự quận 2 dạng phát triển lạ hiện thời rất khó khăn về Số lượng cũng như giá thành rất cao.

do nhiên, Sản phẩm biệt thự xây sẵn như dự án Lakeview City mà chúng tôi đang tìm kiếm là càng trong số Các chọn lựa tối ưu theo đòi hỏi thực tế của Khách hàng hiện tại.

Hạ tầng giao thông xây dựng cũng là càng trong số Các việc thúc đẩy bờ bến bất động sản quận 2 tăng lên trưởng tích tuyệt và cũng là kỳ vọng cho thụ xây của khu đô thị cao cấp Lakeview City.

bên cạnh đấy, đòi hỏi mua chủ biệt thự quận 2 để đầu tư thương mại hoặc mua để tại cũng đang trở nên phổ biến và Đối với Các Sản phẩm đồng bộ như Lakeview City cũng là chọn hoàn hảo Làm bạn sử dụng đúng mục đích.

trên đây là thông tin Tìm hiểu về dự án Lakeview City cùng tổng hợp giá bán và Phân tích tiềm năng gia tăng bờ bến của dự án bởi Các chuyên gia lại từ đơn vị VNREP thực hiện. Hy vọng Với Các thông tin hơn, bạn sẽ nắm bắt được Những hiểu biết phải thiết, cực kỳ quan trọng nhằm tìm mua được nhà phố, biệt thự Quận 2 ưng ý trong năm 2021.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

image

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123