Điều nhà đầu tư quan tâm khi chọn mua The Valencia

Aqua City Valencia ghi nơi trong số mắt Khách hàng vì lý do gì?

The Valencia Aqua City còn tạo tên gọi khác là The Valencia Aqua City. Đây là một trong Các dự án nằm trong giai đoạn tiếp theo trong việc xây dựng khu đô thị sinh thái sáng suốt của Tập đoàn Novaland tại Đồng Nai. dự án ẩn chứa vị trí được đánh giá là đặc biệt đơn giản ở trục đường Nam Cao và trục đường xuyên tâm của khu đô thị Aqua City. Các thông tin SaleReal đem lại dưới đây sẽ Làm bạn tạo cách nhìn rõ nhất về dự án.

Thông tin nên biết về phân khu Valencia

Tập đoàn BDS Novaland xây dựng The Valencia quy hoạch phân khu đem tên Aqua City Valencia, là một trong Các mảnh ghép Vượt bậc của khu đô thị Aqua City. dự án này tọa lạc tại địa thế giao nhau giữa đường Nam Cao và trục đường xuyên tâm là hai chục con đường nổi tiếng của dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

tất cả dự án ở khu vực The Valencia Aqua City được triển khai phát triển Với tổng diện tích quy hoạch 64,5 ha Đối với ưu thế tạo 2 mặt giáp trục đường chính và 2 mặt giáp sông. Đây là một trong số Các địa thế đẹp tại khu vực mới trung tâm Aqua City.

Phân khu mang đến cho sàn phong phú Các Dòng sản phẩm như biệt thự view sông, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố,… Sản phẩm cực kỳ đa dạng mang lại nhiều chọn lựa đa dạng cho nhà đầu tư lúc tới Đối với phân khu vực Aqua City Valencia, được thai nghén do tập đoàn bất động sản Novaland.

Ngoài chủ đầu tư khu đô thị The Valencia Aqua City là Tập đoàn Novaland, còn có thụ góp mặt của Tư vấn sáng ​​trúc tới từ Malaysia và Tư vấn cảnh quan tới từ Australia. Đây đều là Những thương hiệu lớn trong số Các lĩnh vực quan trọng và Giúp dự án Valencia Aqua City có bản vẽ sáng ​​trúc đặc sắc ấn tượng.

Hiện chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Novaland đã chánh thức triển khai Các Sản phẩm ở dự án Valencia Aqua City và tiến hành chương trình chào bán Với nhiều chánh sách ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn tạo nhu cầu mua nhà phố biệt thự Aqua City Valencia, tạo khả năng tham khảo ngay sự tư vấn của SaleReal và Những cộng thụ.

vị trí Vượt bậc của The Valencia Aqua City

image

một trong số Những yếu tố đặc biệt khiến ra giá trị của dự án The Valencia chính là vị trí tọa lạc tại trung tâm khu vực dự án Với 2 trục đường trọng điểm là trục đường trung tâm dự án và trục đường Nam Cao. nhân tố này sẽ Giúp dân cư thuận lợi đi lại Những địa điểm trong số dự án 1000 ha của Novaland cũng như tiếp cận Các khu ngoại khu vực ở Biên Hòa, Tp.HCM,...

Ngoài thành, địa thế trung tâm của trung tâm đã Giúp cho dân cư của The Valencia Aqua City có thể đơn giản trải nghiệm và thừa hưởng nhiều tiện nghi đẳng cấp hiện hữu bên trong khu đô thị sinh thái khôn ngoan Aqua City. yếu tố này sẽ bổ sung rất tích cực vô quá trình hình ra và xây dựng của cộng đồng cư dân điểm đây Đối với đầy đủ cơ sở vật chất và không gian sinh sống chất Số lượng.

Nổi bật Nhất là vị trí giáp sông Đồng Nai sẽ Làm Những căn nhà phố biệt thự Valencia Aqua City có môi trường sống trong lành, thoáng đãng và tạo thể ngắm cảnh tự thế tươi hảo Đối với mạng lưới kênh rạch bao quanh khu này, chủ đầu tư Novaland tận dụng để xây công viên, bến du thuyền ven sông để tạo ra Các tiện ích xa lạ cho dân cư.

đừng ít phân khu tại dự án Aqua City nhận được địa thế giáp sông Đồng Nai như hiện thời của dự án The Valencia Aqua City. vì nhiên, SaleReal xem đây là một trong Những điều kiện nhằm bạn chứa đựng một căn biệt thự ven sông Đồng Nai tại dự án Aqua city của Novaland.

The Valencia Aqua City chứa đựng cấu trúc ấn tượng

để gây ra thụ khác biệt cho dự án Aqua City Valencia, tập đoàn bất động sản Novaland đã cho xây Các dự án Với cấu trúc ấn tượng và đem các màu sắc hài hòa cho Quý khách chọn.

Bạn tạo thể chứa đựng cho mình Các căn biệt thự Với Các chiếc mai phục điện thoại đặc biệt đẳng cấp và thể hiện được sự cao cấp của chủ nhân sống trong Những Dòng sản phẩm này. Sử dụng gam màu tươi tắn phù hợp Với môi trường sinh thái tại khu đô thị The Valencia Biên Hòa Đồng Nai làm Những căn nhà phố biệt thự The Valencia Aqua City trở ra Vượt bậc Đối với sáng ​​trúc đặc sắc.

Thông tin kinh tiết Những căn nhà phố biệt thự Aqua City Valencia của Novaland sẽ tạo nhiều diện tích và được bố trí tại Các vị thế thích hợp Với tính chất của mỗi loại Sản phẩm. Và đặc biệt Những Sản phẩm biệt thự sẽ có vị thế giáp sông Đồng Nai, mang đến môi trường lý tưởng về điều kiện nghỉ dưỡng cho dân cư.

Ngoài phân khu Valencia, Quý khách hàng có khả năng tham khảo thêm Những phân khu trong số khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City Phoenix South

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City Stella

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City River Park 1

The Valencia đem lại nhiều sự chọn cho Khách hàng

không chỉ đa dạng về hình thức chủ tại mà dự án The The Valencia Aqua City còn mang đến cho Quý khách các diện tích trong số từng loại hình chủ ở để chọn.

Hiện ở trong số giỏ hàng của chủ đầu tư Novaland vẫn còn khá những Dòng sản phẩm thuộc phân khu vực The Valencia và Quý khách hàng tham khảo ngay tại giai đoạn này để có được Sản phẩm ưng ý và đặc biệt là diện tích phù hợp lý theo đòi hỏi.

Về phong cách kết cấu trang phục Địa Trung Hải là điều mà Các căn nhà phố biệt thự The Valencia ẩn chứa Đối với thụ tỉ mỉ, phóng khoáng mà giới thượng lưu rất ưa chuộng, nếu sinh sống trong Những căn biệt thự cách Địa Trung Hải bạn sẽ cảm được trân trọng hơi bước của Những cao cấp ven biển tại Các ra phố tại Châu u.

cơ sở vật chất nội khu vực cao cấp tại The The Valencia Aqua City

tiện ích sẽ là dấu ấn tiếp theo của từng dự án The Valencia được khai thác và trở ra động lực để Những nhà đầu tư chinh phục dự án này.

nhiều cơ sở vật chất nội khu The Valencia tại Aqua City được phát triển theo chuẩn mực đẳng cấp và thú vị là Dòng sản phẩm khách sạn 4 sao. nhiều khu tiện nghi đẳng cấp như khu vực giải trí, cuộc thi sắc hảo nay trang và các việc khác đều được áp dụng ở đây.

Chỉ Đối với vài phút di chuyển, bạn tạo thể tiếp cận các tiện ích trong số phân khu vực The Valencia cũng như Các địa thế khác của khu đô thị Aqua City. nhân tố này sẽ tạo sự thuận tiện trong số vấn đề kết nối và tìm kiếm Những tiện ích phục vụ đời an cư và thư thái của người dân.

Nhìn chung, Những ưu thế vượt trội này đã xây thành sự khác biệt cho phân khu vực The Valencia so Đối với Các phân khu khác của khu đô thị sinh thái khôn ngoan Aqua City. chánh tố chất này đã gây ra sức hút khiến hàng loạt chủ đầu tư đổ dồn về phân khu The Valencia nhắc từ đầu năm 2021.

giá bán và phương thức thanh toán phù hợp lý cho dự án The Valencia Aqua City

giá bán là càng trong Các tố chất Nổi trội hàng đầu mà chuyên gia SaleReal cho chắn rất có lợi cho Khách hàng lúc lựa chọn nhà phố và biệt thự ở phân khu The Valencia của tập đoàn BDS Novaland. Đối với số tiền tương đương tầm 650 triệu là bạn đã tạo khả năng trở thành chủ nhân của một căn nhà phố biệt thự cao cấp ở dự án The Valencia Aqua City thuộc khu đô thị sinh thái thông minh ra phố Biên Hòa.

Đây là mức bờ bến khởi chỗ khá lý thú cho quá trình đầu tư so Đối với Các dự án biệt thự Biên Hòa hiện thời và đây là một trong số Các tố chất gây nên điểm cộng cực kỳ tích tuyệt cho dự án Aqua City Valencia.

Ngoài mức bờ bến tối ưu, chánh sách bán hàng của dự án The Valencia cũng được nhận xét là đất nền thích hợp và thu hút là phương thức thanh toán của dự án này. Đây là một trong Những dự án được chủ đầu tư Novaland thực hiện phương thức thanh toán nhẹ nhàng cho Quý khách hàng Đối với mô hình thanh toán chỉ từ 1% / tháng. vì thế, đây được SaleReal nhận định là càng trong Các điều kiện hợp cho các đối tượng Valencia Aqua City Với hình thức thanh toán đơn giản tạo khả năng ẩn chứa Những căn nhà phố, biệt thự đẳng cấp ở Aqua City.

trên đây là một vài điểm Nổi trội về dự án tại Valencia Aqua City được chuyên gia SaleReal Tìm hiểu. Nếu phải giúp bất cứ thông tin gì liên thể lại dự án, vui lòng liên hệ Đối với chúng tôi.

image

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123