Điều ấn tượng trong thiết kế tại dự án Đảo Phượng Hoàng là gì

tại sao ra đầu tư phân khu vực Đảo Phượng Hoàng Aqua City? một câu hỏi rất hay được rất các chủ đầu tư chia sẻ cùng Những chuyên gia VNREP trong khi tập đoàn Novaland đang tung ra thị trường Những Dòng sản phẩm nhà phố biệt thự trong số phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City. Thông tin chính thức của Novaland thì Đảo Phượng Hoàng Aqua City là càng phân khu vực dự án mà doanh nghiệp này xây nên Với vị thế quy hoạch tuyệt đối tách biệt hơn hòn đảo được đặt tên là Đảo Phượng Hoàng.

Và nhằm giải đáp thắc mắc hơn của Những chủ đầu tư, chuyên gia VNREP đã Giới thiệu cụ thể về dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City và tạo Những nhận xét càng tầm khách thể để xây ra Các thông tin chánh xác cho Những chủ đầu tư tham khảo. Nội dung cụ thể sẽ có trong bài viết hôm tại.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City ra mắt trong số giai đoạn sàn khan hiếm nguồn cung

một trong số Các nguyên nhân Nổi trội dẫn đầu được VNREP cho là gây sức ảnh hưởng lớn lại tâm lý của Các chủ đầu tư lúc Đôi nét về dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City. yếu tố này đấy chính là nguồn cung của sàn nhà phố biệt thự Biên Hòa và khu thành phố bể Chí Minh đang khá khan hiếm như hiện tại.

Với địa thế khác biệt và Lượng chỉ khoảng 2.600 Dòng sản phẩm thì nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City quả thực là càng nguồn cung cấp đầy hấp dẫn Đối với Những chủ đầu tư. Các khảo sát thực tiễn của chuyên gia của tôi lúc đòi hỏi của Quý khách hàng là các trên con số 2600 Sản phẩm trong số phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ được Novaland bán nên.

do nhiên, tạo khả năng nhắc vàng Quý khách sẽ phải nhanh tay nhằm tạo khả năng sở hữu được nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City và lý thú là nên đầu tư sớm xa lạ có được Những vị thế hảo diện tích thích hợp.

image

thu hút hơn hết là Với mức bờ bến cao và Lượng hạn chế thì dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ tạo càng một tố chất thú vị là chọn lựa lọc dân cư sống ở khu này. vì vậy cộng đồng người dân trong tương lai của phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ là Những dân cư cao cấp, có thể kể là tốt nhất ở Aqua City.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City áp dụng chính sách thanh toán tối ưu

Novaland là càng trong Những doanh nghiệp nổi tiếng khi xây toàn bộ cơ hội tốt nhất cho Những chủ đầu tư tại Các dự án mà doanh nghiệp đứng thành triển khai trong số suốt Những 5 vừa qua. Và tất nhiên dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City không ngoại lệ xu bước này.

bên trong chương trình thanh toán của tập đoàn Novaland dành cho Quý khách ẩn chứa nhà phố biệt thự trong phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đối với 4 hình thức thanh toán đặc sắc.

hình thức thanh toán Trước hết thì Khách hàng sẽ thanh toán Đối với số tiền là 10% giá trị Sản phẩm ban đầu và tiếp theo đấy thì từng tháng chỉ cần thanh toán hơn 1%. điều kiện thanh toán này tạo thể áp dụng tối đa lại giai đoạn tập đoàn Novaland chánh thức công bố bàn giao cho Quý khách. trong hình thức thanh toán này thì Quý khách sẽ đừng được trân trọng mức chiết khấu so Đối với Những hình thức thanh toán khác.

tại Aqua City tạo rất các phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Quý khách có thể tham khảo thêm Những phân khu tại khu đô thị này như:

Thông tin và nhận định về phân khu Valencia Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu River Park Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City Stella

image

loại hình thanh toán thứ hai của Khách hàng mua nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City đó là thanh toán đóng 20% ban đầu và cũng áp dụng chánh sách thanh toán 1% mỗi tháng. cùng quá trình thanh toán này thì Quý khách hàng sẽ tạo thể thực hiện hình thức chiết khấu từ 3,5 đến 7% tổng tài sản Khách hàng đầu tư.

mô hình thanh toán thứ 3 cho chủ đầu tư lúc lại Đối với Đảo Phượng Hoàng Aqua City của Novaland là động 30% ban đầu, cùng áp dụng phương thức thanh toán 1%/tháng. Với hình thức thanh toán này thì Quý khách hàng cũng được trân trọng áp dụng chánh sách chiết khấu kéo dài từ 3,5 tới 7% tương thiên như hình thức thanh toán thứ hai.

Và nếu Quý khách tạo đòi hỏi nhận hỗ trợ từ bên ngân hàng Đối với 40% tổng tài sản đầu tư thì có khả năng lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng được giúp từ bên Novaland và đơn vị liên kết. trong loại hình Ưu đãi này thì Khách hàng sẽ được trân trọng mức trợ giúp lãi suất 0% và những loại hình ưu đãi đặc biệt đặc biệt khác nhằm tạo khả năng xây môi trường sở hữu nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City.

tạo khả năng kể chắn loại hình thanh toán là một trong Những nguyên nhân làm ra trị giá của nhà biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City và tăng lên sức đặc biệt Đối với Những chủ Aqua City Đảo Phượng Hoàng đầu tư.

địa thế riêng tư của phân khu vực Đảo Phượng Hoàng Aqua City

image

dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City là càng trong Những dự án có địa thế độc nhất vào nhị trong số dự án Aqua City. mọi quy hoạch của phân khu này nằm tuyệt đối tách biệt hơn càng hòn đảo và cũng là hòn đảo duy nhất trong khu đô thị được Novaland.

được trân trọng ưu điểm 9km bờ sông bao quanh dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City thì đây thực sự là càng trong số Các lợi thế đặc biệt vượt trội để tạo nên một môi trường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ bằng điều khiển không gian thoáng đãng và trong lành. Và chủ đầu tư Novaland đã biết cách tận dụng Các ưu thế của điều kiện biệt lập này để xây dựng Các cơ sở vật chất tương xứng như: công mĩ cây xanh, khu vực thư giãn, bến thuyền kayak và rất nhiều Những tiện nghi đặc biệt khác.

không gian gắn kết giao thông đi lại bên trong số khu đô thị Aqua City cũng là ưu thế thuận tiện của người dân tại phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City. Từ khu vực này Quý khách hàng có thể tiếp cận Với hầu hết Những tiện nghi phải thiết trong khu đô thị và thỏa mãn đòi hỏi của mình. Ngoài thành Quý khách hàng cũng tạo khả năng giao lưu Đối với cộng đồng cư dân trong số khu đô thị Aqua City Đồng Nai càng tầm thuận tiện.

Như vậy VNREP vừa Vài nét một vài điểm cộng Nổi bật làm thành trị giá của phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City thuộc quy hoạch của quần thể khu đô thị cao cấp Aqua City Biên Hòa Đồng Nai. Hi vọng qua nội dung này Các chuyên gia của VNREP đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho Quý khách hàng nhằm giữ bắt cơ hội Đối với nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City trong số tại gian sắp tới.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123