Chủ đầu tư The Grand Manhattan uy tín ra sao

sàn căn hộ chung cư Quận 1 Với Những Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đang là xu bước đầu tư của giới nhà giàu tại thành phố hồ Chí Minh. The Grand Manhattan là một trong số Những dự án đang được trân trọng các thụ chú trọng từ bên người mua căn hộ đẳng cấp Quận 1 nay gian mới đây và đây là càng trong Các Dòng sản phẩm tạo tiếng vang lớn mạnh ở sàn trung tâm của tập đoàn Novaland.

sự xuất hiện của dự án The Grand Manhattan ở khu Quận 1 đang xây nên một làn sóng đầu tư lớn Đối với hình thức căn hộ đẳng cấp dự sáng sẽ có 3 tòa nhà cao 39 tầng được triển khai phát triển. Và sau đây xin mời quý vị cùng theo dõi Các phần Khám phá và nhận định dự án lúc sản Quận 1 từ chuyên gia Salereal nhằm coi dự án này có chỗ gì đặc biệt?

Sơ lược dự án The Grand Manhattan Quận 1

The Grand Manhattan là tên gọi thương mại chánh thức của dự án khu căn hộ chung cư cao cấp nằm trên tuyến đường cô Giang, phường cô Giang, Quận 1. dự án bởi nhà đầu tư Novaland triển khai từ giai đoạn 5 2018 Đối với địa thế nằm ngay trung tâm của nên phố bể Chí Minh.

toàn bộ dự án The Grand Manhattan được đầu tư năm ở quỹ đất tạo tổng diện tích một,4 hecta và cơ cấu của dự án này hơn mặt bằng tạo 3 tòa tháp Đối với chiều cao tối đa là 39 tầng kết thích hợp Đối với 4 khu vực tầng hầm phía dưới lòng đất. phía trong số dự án The Grand Manhattan Quận 1 sẽ tạo Những mô hình như căn hộ hạng sang, khu vực kinh doanh dịch vụ,...

image

Thông tin quy hoạch của dự án The Grand Manhattan Với cơ cấu như trên sẽ được chủ đầu tư Novaland xây dựng Với tổng thể quy hoạch mật độ phát triển là 49,7%, tương đương Đối với 1/2 diện tích của dự án. căn hộ chung cư The Grand Manhattan Quận 1 Với Những Dòng sản phẩm căn hộ tạo thiết kế từ 2 tới 3 phòng ngủ và diện tích trung bình từ 68 lại 90 mét vuông.

Theo kế hoạch dự sáng thì tập đoàn BDS Novaland đồng bộ và bàn giao căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 vô cuối năm 2021. Tức là chỉ còn tầm vài tháng nữa là Quý khách tạo khả năng nhận bàn giao nhà từ tay tập đoàn bất động sản Novaland.

mô hình sở hữu cho Quý khách mua căn hộ chung cư cao cấp Quận 1 của chủ đầu tư Novaland là hình thức ẩn chứa lâu dài.

Nhận định và nhận xét địa thế The Grand Manhattan

dự án The Grand Manhattan Với vị trí trước đầu tư xây dựng nằm ở khu trục đường cô Giang, của phường cô Giang, Quận 1. Đây là càng trong số Những chỗ có lợi thế về xây Cơ sở hạ tầng giao thông và hấp dẫn là lúc đường cô Giang là một trong số Các tuyến đường chánh của khu vực Quận 1 hiện nay.

ở thị trường chung cư Quận 1, SaleReal xin Sơ lược thêm cho Quý khách hàng một số dự án cũng đang hấp dẫn được thụ chú ý của khách hành như:

Dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Masterise Homes phát triển ngay khu Ba Son, Quận 1: Masteri Grand Marina.

dự án chung cư tại khu vực Ba Son, Quận 1 bởi tập đoàn Vingroup phát triển: Vinhomes Golden River Ba Son.

dự án chung cư đẳng cấp của tập đoàn Hongkong Land và Hoa Lâm ở đường Nguyễn Đình Chiểu: dự án The Marq.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang chuẩn bị được tập đoàn Masterise Homes phát triển ngay trung tâm Quận 1: dự án One Central Saigon

Ngoài ra chỗ Nổi bật của dự án The Grand Manhattan phải phải kể tới là sở hữu quỹ đất rộng 1,4 hecta là một trong số Các khu đất hiếm tại Quận 1 còn tạo thể đầu tư căn hộ chung cư đẳng cấp hiện thời. chính do vậy mà tuy không có diện tích mạnh như Các dự án tại nhiều khu vực khác của nên phố nhưng trị giá của khu đất mà dự án The Grand Manhattan New Balance nhận được là cực kỳ lớn mạnh.

dự án The Grand Manhattan còn tạo địa điểm nằm trên hai trục đường là đường cô Giang và đường Cô Bắc tạo mô hình chạy sang sông xây ra hai mặt tiền vô cùng hiếm tạo ở khu trung tâm hiện nay. Đây là càng trong số Các không gian dễ dàng để Khách hàng có thể tiếp cận Những di tích lịch sử văn hóa của trung tâm nên phố bể Chí Minh và trở thành càng trong Các điểm nhấn về kiến trúc Nổi trội ở Quận 1.

Từ địa thế dự án The Grand Manhattan dưới dạng liên kết đến Các khu như: chợ Bến nên ,Quận 3, Quận 4, Quận năm, Quận 2, cao tốc Long ra Dầu Giây,... cùng thụ phát triển của Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực trung tâm, hiện tại thì Salereal nhận định khả năng tăng bờ bến của dự án The Grand Manhattan rất tối ưu và đây chánh là một điều kiện đầu tư hấp dẫn hiện tại.

giá bán căn hộ The Grand Manhattan Quận 1

image

Cập nhật giá bán của Các Dòng sản phẩm căn hộ chung cư trong dự án The Grand Manhattan Quận 1 hiện tại dao động tầm 5700 USD cho mỗi mét vuông hoàn thiện về nội thất nhằm bàn giao cho Khách hàng.

Nếu so sánh mức giá dự án The Grand Manhattan Với một số dự án chung cư Quận 1 hiện tại thì tạo thể mấy chắn giá bán của Sản phẩm tới từ Novaland thấp hơn khá những và rất thích hợp để đầu tư. một vài dự án trong số khu vực như The Grand Manhattan Center lộ Ba Son tạo mức bờ bến 12.000 usd/m2 và dự án Alpha Hill tạo mức giá từ 10 lại 13 ngàn USD/m2.

Từ đây chúng ta tạo khả năng mấy được thụ phù hợp lý của giá bán dự án The Grand Manhattan Đối với giá trị mà dự án có hai mặt tiền ở đường Cô Bắc và đường Cô Giang mang đến cho chủ đầu tư. chánh vì nhiên mà đừng tạo gì ngạc nhiên lúc nhiều Khách hàng thuộc Những nhà đầu tư cao cấp hiện nay khá lưu ý đến dự án căn hộ The Grand Manhattan của Novaland.

trong khi quy luật khan hiếm mà lại tạo càng dự án mức bờ bến tốt nhưng The Grand Manhattan thì đây thực sự là một điều kiện đừng ra bỏ qua mà nhiều Khách hàng hiện thời đang giữ bắt Đối với Các cơ hội được chào bán trong số Những lần chào bán của Novaland.

trên đây là nội dung Khám phá và đánh giá dự án The Grand Manhattan Quận 1 đang là một trong số Các cái tên hiện hữu trong danh sách dự án hot nhất của Novaland 2021. cùng Các dự án nghỉ dưỡng hiện thời của Novaland thì căn hộ chung cư The Grand Manhattan tại trung tâm nên phố hồ Chí Minh thực sự là càng trong số Những điều kiện đầu tư rất lý thú mà Các chủ đầu tư đang theo đuổi trong số năm tại.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

image