Chủ đầu tư bán Aqua City là đơn vị nào? Có uy tín?

Aqua City là một trong Những dự án thuộc đáng sách dự án của Novaland triển khai giai đoạn mới đây. điểm thú vị của dự án này phải nên nhắc tới là quy mô rộng lại 1000 hecta và được đánh giá là một trong số Những khu đô thị sinh thái dẫn đầu trong số khu vực được phát triển.

image

Với các nội dung đã được nhóm chuyên gia VNREP chia sẻ tới Quý khách liên quan đến dự án của Novaland thì trong số bài viết dưới đây sẽ là nội dung vị thế dự án được chia sẻ. Hãy cùng Các chuyên gia coi địa thế Aqua City tạo Những ưu nhược chỗ gì nhằm có được Các tính toán hợp lý lúc đầu tư.

Tổng quát vị trí Aqua City Novaland

image

khu đô thị Aqua City tọa lạc ở vị trí giao nhau giữa khu Biên Hòa và nên phố bể Chí Minh Với vị trí ngăn tầm do sông Đồng Nai. Đây là khu vực đang được quy hoạch tập trung xây dựng các mô hình khu đô thị sinh thái trở thành càng cụm đô thị tân tiến ở bên Nam nên phố Biên Hòa.

Đối với vị trí nằm ngay khu vực trục đường Hương Lộ 2 là càng trong số Các dự án đang tạo thụ xuất hiện Đối với những khả năng liên kết giao thông khu vực. dự án Aqua City Novaland Đồng Nai được nhận xét là một trong số Các dự án tạo Các tác động tích cực lớn nhất trong số Các dự án trong số khu nhờ quá trình hình thành của tuyến đường giao thông này.

Xung quanh khu vực vị trí Aqua City được triển khai xây lúc VNREP nhận thấy hẳn khu vực này tọa lạc ngay nơi giáp sông Đồng Nai và có khả năng nhìn trực diện qua chỗ Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Ngoài ra thì địa điểm này còn nằm ngay gần Các khu vực được quy hoạch bài bản ở ra phố Biên Hòa như: khu đô thị Long Hưng, Biên Hòa New City, Izumi City và gắn kết nhanh đến khu sân golf Long thành.

Và Đối với vị thế này thì sau đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ có Những nhận định cụ thể để tìm thành Những ưu nhược nơi của địa thế dự án Aqua City Đồng Nai. Nội dung dưới đây ẩn chứa Những thông tin rất hay và hữu ích cho Các chủ đầu tư ra hy vọng Quý khách sẽ dành chút tại gian nhằm tham khảo hết nội dung này.

vị trí khu đô thị Aqua City có ưu thế gì?

khu đô thị Aqua City là dự án được phát triển năm ở địa điểm ven sông Với mật độ cây sinh cao thành tố chất nội bắt Đầu tiên được VNREP đánh giá là môi trường sống sinh thái ở khu này.

Aqua City nằm ngay vị thế ven sông lớn là sông Đồng Nai cùng với những kênh rạch chằng chịt hai phía bờ sông. Từ khu này chúng ta sẽ tạo Các địa hình sông nước và nhiều cảnh thể ven sông khá lý thú và được nhận định là một trong số Aqua City Novaland Những nơi tạo hệ sinh thái nguyên sinh hàng đầu trong số khu.

Theo nhận xét của VNREP, Aqua City danh là dự án Nổi bật nhất tại sàn BDS Đồng Nai. Tuy thế Khách hàng cũng tạo thể tham khảo thêm một số dự án ở khu này cũng đang đặc biệt được .Số lớn mạnh Quý khách hàng chú trọng như:

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: Angel Island Nhơn Phước.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: dự án Swan Park.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity hơn đảo Đại Phước: dự án Swan Bay.

khu đô thị sắp nên mắt của tập đoàn Nam Long: Izumi City Nam Long.

bên cạnh đó dự án khu đô thị Aqua City được Novaland group triển khai quy hoạch khá bài bản và lý thú là có quy hoạch Với phần lớn Các mô hình lại chủ thấp tầng. thu hút là dự án khu đô thị Aqua City Novaland quy hoạch phát triển Với mật độ xây khoảng 30% và chỉ chiếm chừng 305 hecta. Phân biệt tích còn tới của Aqua City Đồng Nai tầm 700 hecta thì doanh nghiệp Novaland dành cho Những hạng mục dự án như: điều kiện mặt nước, cây xanh, Các dự án giao thông và chuỗi tiện nghi. tố chất này sáng gây ra một điều kiện an cư thoáng đãng và mát mẻ nhằm tạo thể đáp ứng tối ưu Các tiêu chí của người dân VIP tại khu đô thị của Novaland.

dự án Aqua City rất hợp cho hình thức second home nghỉ ngơi và trở thành một trong Những chỗ tới vô Những dịp cuối tuần hoặc ngày lễ Với cư dân ở đây. Ngay ở vị thế Aqua City thì Khách hàng tạo khả năng dễ dàng đi và hưởng thụ không gian vui chơi Với môn thể thao Golf tại sân golf Long ra. Đây sẽ là càng môi trường khá thích hợp Đối với người dân ở Aqua City tập trung là Các người thành đạt thuộc tầng lớp thượng lưu tạo phong cách sống và vui chơi giải trí riêng tư.

image

lợi thế thứ hai của vị thế Aqua City đó chánh là nằm trong số khu vực quy hoạch xây dựng hoàn thiện và được đầu tư rất tiên tiến của bên Nam nên phố Biên Hòa.

dự án khu đô thị Aqua City được đầu tư mang cái nhìn dự án từ 3 đến năm năm lại và biến nơi đây trở nên một trong Các khu xây hiện đại và sôi động của Biên Hòa nói riêng và khu bên Đông ra phố hồ Chí Minh nói chung. các dự án Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ liên tiếp được xây và đưa vô hoạt động nhằm phục vụ đòi hỏi trong đời sống thường nhật của cộng đồng người dân và nâng cao chất Lượng đời sinh sống về lâu dài.

không gian kết nối giao thông đơn giản từ Aqua City lại những khu vực tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác cũng sẽ là một trong Các lợi thế mà vị thế của dự án này mang lại. Khách hàng có khả năng dễ dàng đi tới nên phố hồ Chí Minh Đối với nay gian đi mau chóng hơn khá nhiều so Đối với trước đây.

hấp dẫn là trong vài năm đến lúc đường Hương Lộ 2 và các tuyến giao thông trọng tâm khác được đưa vô hoạt động thì đây sẽ là càng trong số Các môi trường xây hoàn mỹ về giá trị BDS của Aqua City và phục vụ chánh đời sinh sống của dân cư điểm đây.

có thể nhắc hẳn vị trí dự án Aqua City Đồng Nai đang là một trong số Những chỗ rất hoàn hảo và Hội tụ được những tiềm năng nhằm nâng cao cái vóc cuối dự án này trên thị trường bất động sản bên Nam. vì vậy trong số tại gian lại dự án này được nhận xét vì chuyên gia VNREP sẽ có tiềm lực tăng lên bờ bến tối ưu và trở thành một trong Các sự chọn dẫn đầu của giới đầu tư bất động sản khi tới Đối với thị trường vàng Sài Gòn.

Hi vọng thông qua nội dung vừa được chia sẻ từ Các chuyên gia VNREP đã phần gì đấy giải tỏa được Các thắc mắc xoay quanh dự án Aqua City Novaland của Các chủ đầu tư hiện tại.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123