5 phút trọng đại công bố River Park 1

Những chủ đầu tư bất động sản ở dự án Aqua city của Novaland đang có Những cơ hội lạ Đối với phân khu River Park 1 Aqua City nằm ở cửa ngõ của khu đô thị rộng 1000 hecta trong số năm 2021. cùng lúc tạo nhiều phân khu vực của dự án khu đô thị Aqua City được mở bán nhưng VNREP vẫn nhận định đất tích tuyệt về phân khu vực River Park Aqua City Với các Dòng sản phẩm đặc biệt và ưu điểm so Đối với Các khu vực.

nhằm Sơ lược Các giá trị mà Quý khách hàng được trân trọng từ dự án River Park 1 Aqua City của Novaland thì trong số nội dung bài viết ngày hôm tại chuyên gia VNREP sẽ đề cập tới việc bờ bến bán và nghiệp vụ đã được trân trọng từ chủ đầu tư. Nội dung chi tiết Đối với nhiều thông tin phải biết được Các nhà đầu tư để đảm bảo quyền lợi của Quý khách khi mua nhà phố biệt thự River Park 1 Aqua City sẽ được VNREP trình bày cụ thể trong số bài viết dưới đây.

giá bán nhà phố biệt thự River Park 1 bao nhiêu?

lại giai đoạn hiện tại Khách hàng tạo khả năng tham khảo bờ bến bán dành nhóm đối tượng Quý khách hàng đầu tư vào dự án Aqua City River Park 1 được VNREP cập nhật Đối với Các con số như sau:

Novaland chào bán nhà phố sinh thái trong phân khu Aqua City River Park Đối với mức giá dự kiến hiện tại kỳ thu hút Với con số tầm 6 lại 7 tỷ cho mỗi Sản phẩm.

nhằm ẩn chứa được Các Sản phẩm biệt thự song lập nằm trong số quy hoạch xây của phần khu Aqua City River Park 1 tại cửa ngõ Aqua City thì Quý khách phải bỏ thành số tiền tương ứng khoảng 9 đến 12 tỷ đồng.

image

biệt thự đơn lập sẽ có mức bờ bến chào bán tương ứng cho Quý khách tham khảo chừng 11 đến 18 tỷ đồng.

chủ đầu tư Novaland còn tung ra Dòng sản phẩm nhà phố kinh doanh trong số dự án River Park 1 Aqua City Đồng Nai. Những Sản phẩm nằm trong số phân khu vực này sẽ có mức bờ bến tương Aqua City River Park 1 ứng khoảng 10,8 tỷ cho mỗi Sản phẩm.

Thông qua mức bờ bến bán dự kiến mà Khách hàng nhận được từ Các Sản phẩm của Novaland group trong số phân khu vực Aqua City River Park thì Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal đánh giá đây là Các mức bờ bến đặc biệt phù hợp lý và tạo khả năng nói là rất cạnh tranh Với Những Sản phẩm hơn thị trường hiện thời. vì thế bờ bến bán sẽ không còn là việc Đối với dự án Aqua City River Park 1 của tập đoàn Novaland.

Ưu đãi khi đầu tư Aqua City River Park là gì?

Những nhà đầu tư khi đến Đối với dự án River Park 1 của Novaland có thể có được khá nhiều ý sĩ ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà chủ đầu tư đã dành cho tặng cho Các Quý khách may mắn khi lại Với Các Sản phẩm của mình. VNREP xin Giới thiệu đến Quý khách các chánh sách ưu đãi thu hút mà Quý khách có được tại thời kỳ tháng 5 5 2021 khi đầu tư phân khu vực River Park Aqua City như sau:

Ngoài phân khu River Park Aqua City, Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Những phân khu trong số khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và đánh giá về phân khu Phoenix South Aqua City

Thông tin và đánh giá về phân khu Valencia Aqua City

image

Thông tin và nhận định về phân khu The Stella

image

Với Khách hàng mua sỉ là đối tác của tập đoàn BDS Novaland trong dự án Aqua City River Park sẽ tạo điều kiện được trân trọng mức chiết khấu cho từng Sản phẩm là 1%. Nhóm Quý khách hàng là cổ đông của tập đoàn Vinashin đang nắm nắm cổ phần của doanh nghiệp này thì có khả năng có được mức độ ưu đãi là 65 triệu.

Quý khách hàng còn có cơ hội có được ưu đãi hưởng thụ đỉnh cao Nova prince hoặc chiết khấu 2% dành cho Những đối tượng Quý khách có hộ khẩu tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu hoặc các doanh nghiệp khác.

thú vị là Đối với nhóm Khách hàng thuộc new varieties sẽ nhận được mức chiết khấu 5% và nếu tạo chương trình tặng quà sinh nhật thì Quý khách tạo khả năng nhận được thêm ưu đãi này.

phía ngân hàng hợp tác cùng doanh nghiệp Novaland sẽ giúp vay vốn ngân hàng cho River Park 1 tại đầu tư nhà phố biệt thự River Park 1 Aqua City Với hình thức vay vốn không trả lãi, không trả gốc và không khí chất quả kéo dài đến thời kỳ tới chủ.

khá những Những chánh sách ưu đãi cực kỳ lý thú và thực hành nhận được khi đầu tư vô dự án của Novaland tại khu đô thị Aqua City River Park 1. do nhiên kết phù hợp Với mức giá hợp lý ở hơn thì Khách hàng có khả năng gia tăng tỷ lệ sở hữu nhà phố biệt thự trong số phân khu vực Aqua City River Park và được trân trọng Các cơ hội đầu tư tốt nhất.

Cam kết lợi nhuận cao lúc đầu tư Aqua City River Park Novaland

Những nhà đầu tư lúc đến Với dự án River Park Aqua City của Novaland sẽ còn có được càng mô hình cực kỳ hấp dẫn là cam kết lợi nhuận cao cho Khách hàng. chủ đầu tư Novaland thuê lại Những Sản phẩm và túi xách đã đầu tư trong số tại hạn năm năm và sau nay hạn 5 5 tạo khả năng thỏa thuận tiếp tục chương trình này.

Đối với kỳ hạn 5 5 trước ứng Đối với 60 tháng thì Quý khách sẽ có được số tiền tổng cộng là 2, 88 tỷ/ căn. Như nhiên từng tháng Khách hàng sẽ tạo nguồn thu nhập sự động ổn định Đối với mức tiền 48000000₫ từng tháng.

Đây là một mức lợi nhuận rất cao mà Khách hàng tạo khả năng được trân trọng Đối với số tiền đầu tư ban đầu chỉ chừng 10% là đã tạo thể ẩn chứa được Những Sản phẩm nhà phố và biệt thự đẳng cấp chỉ dành cho giới chủ giàu ở Aqua City River Park 1. do nhiên VNREP đánh giá đây được coi là càng trong số Những cơ hội khá đặc biệt nhằm khách Quý khách tăng lên tỷ lệ chứa đựng nhà phố biệt thự Aqua City River Park để mục đích kinh doanh nhằm tạo nguồn tiền sự động lý thú.

Đối với Các nhân tố về bờ bến bán và lợi nhuận cam kết cho Quý khách thì River Park 1 Đồng Nai quả thực là càng trong Những sự chọn lựa mà Quý khách nên tham khảo tại sàn Đồng Nai năm 2021. Ngoài phân khu vực Aqua City River Park 1 Khách hàng cũng tạo khả năng bổ sung thêm Các chọn của mình Đối với một vài phân khu vực chức năng được Novaland mở bán trong số khu đô thị Aqua City.

hơn đây là Những chia sẻ về thông tin vấn đề quản lý bờ bến bán và Các ưu đãi, lợi ích Quý khách hàng được trân trọng khi đầu tư dự án Aqua City River Park được cấp vì chuyên gia của tôi. Hi vọng qua Những thông tin này đã cung cấp khá nhiều không gian hữu ích cho Quý khách hàng để tạo khả năng tiếp cận và ẩn chứa nhà phố biệt thự Aqua City River Park 1 đúng lối nhằm tối ưu giải pháp đầu tư của mình.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123