10 yếu tố khiến dự án Thanh Long Bay hấp dẫn người trẻ

Thanh Long Bay là dự án được lên ý tưởng theo mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng thể dục thể thao được xây lần Đầu tiên xuất hiện ở Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Hạng mục dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Thanh Long Bay là dự án bởi chủ đầu tư Nam Group triển khai thực hiện.

trong số nội dung bài viết ngày hôm thời nhóm chuyên gia VNREP sẽ đề cập tới Những thông tin Tổng quan về dự án khu đô thị Thanh Long Bay được triển khai phát triển tại tỉnh Bình Thuận và Những nhận xét liên thể. trong nội dung bài viết xin đề cập mới như đầy đủ tất cả Các thông tin phải thiết cho Những chủ đầu tư nên Khách hàng hãy dành nên chút thời gian nhằm theo dõi hết nội dung này.

Đôi nét Tổng quát dự án

Thanh Long Bay là dự án lạ được triển khai phát triển ở tỉnh Bình Thuận, vị trí phát triển của dự án này đó chánh là nơi mặt tiền của tuyến đường dt719b di chuyển qua địa phận của xã Tân ra, huyện Hàm Thuận Nam.

dự án được lên chủ đề là khu đô thị nghỉ dưỡng và thể dục biển được xây hơn tổ diện tích đất là 90 hecta Đối với phân chia nên nhiều phần khu vực chức lực khác nhau. bên trong dự án này sẽ có 13 hecta xây dựng chừng 4.000 Sản phẩm chủ phố biệt thự được phân chia Với tên gọi là phân khu vực thấp tầng. Ngoài nên quân khu vực cao tầng xe tạo tầm một.500 Sản phẩm căn hộ chung cư Đối với chiều cao 25 tầng hơn tổng diện tích 12,7 hecta.

image

Các loại hình Sản phẩm được triển khai phát triển trong số dự án khu đô thị nghỉ dưỡng thể thao Thanh Long Bay tại tỉnh Bình Thuận là chủ phố, biệt thự và Các Sản phẩm căn hộ. mọi dự án là quá trình triển khai áp dụng của chủ đầu tư Nam Group cùng với Những đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng thế giới.

image

Thông tin được chủ đầu tư Nam Group Bình Thuận công bố cho dự án Thanh Long Bay Với mật độ phát triển là 30%. dự án này đã chính thức khởi động vào tháng 6 năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thiện vào nửa cuối năm 2013. Các Dòng sản phẩm mà Các chủ đầu Thanh Long Bay tư xây dựng trong số dự án này sẽ được ẩn chứa theo mô hình sở hữu lâu dài Với đầy đủ thủ tục pháp lý rõ ràng đúng Với pháp luật Việt Nam.

nhận định vị thế dự án Thanh Long Bay

dự án khu đô thị Thanh Long Bay là dự án được đầu tư tọa lạc ngay hơn tuyến đường dt719b Đối với chiều rộng mặt đường lên đến 42 m. dự án Đối với địa thế này được chuyển ra VNREP đánh giá là càng trong Các địa thế thuận tiện thuộc huyện Hàm Thuận Nam Với môi trường kết nối giao thông ven biển.

Ngoài dự án Thanh Long Bay, Quý khách tạo khả năng tham khảo thêm những dự án sau đây để chọn lựa cho mình một dự án thích hợp.

dự án khu nghỉ dưỡng, du lịch, sức khỏe được tập đoàn Novaland xây dựng ở đường Lạc Long Quân: dự án Novaworld Phan Thiết.

dự án biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Novaland tại Phan Thiết: Novahills Mũi Né.

dự án condotel Phan Thiết xa lạ ở khu Mũi Né bởi sự kết phù hợp giữa tập đoàn Eagles và đơn vị vận hành khách sạn dẫn đầu thế giới Swiss-Belhotel International: Swiss-Belresort Eagles.

Ngoài ra địa thế dự án Thanh Long Bay còn nằm ở khu bãi biển đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận nổi tiếng là một trong Các khu đáp ứng du lịch biển ở Việt Nam. khu này là một trong số Các khu bãi biển còn rất hoang sơ và khá thuận tiện để xây du lịch nghỉ dưỡng trong số thời kỳ hiện tại.

Đây là càng trong số Những địa điểm được Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal nhận định là càng trong Các mĩ ngọc xá bên biển Bình Thuận và trở nên một trong Các điểm đặc biệt thú vị lúc chánh thức khởi công xây dự án khu du lịch nghỉ dưỡng.

Thông qua vị thế này thì chúng ta tạo khả năng thuận tiện kết nối về giao thông tới Những địa điểm tại tỉnh Bình Thuận và những khu xung quanh. Từ vị thế dự án Quý khách tạo khả năng đến khu ngọn hải đăng Mũi Kê Gà đã tạo hơn 120 năm tuổi đời, khu Dinh Thầy Thím ở Lagi, xóm Trại truyền thống Cây Găng,... Đây đều là Những khu vực nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận và hấp dẫn là Đối với ngành du lịch tại chỗ đây.

một số hạng mục dự án đang tác động mạnh mẽ tới dự án Thanh Long Bay ở tỉnh Bình Thuận như: sân bay quốc tiễn Phan Thiết, đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết,tuyến đường ven biển Bình Thuận,... Đây đều là Những hạng mục dự án giao thông cực kỳ quan trọng Với Bình Thuận và Những khu xung quanh Làm tăng khả năng liên kết giao thông và cũng là tố chất đòn bẩy thúc đẩy bờ bến bán bất động sản.

chủ đầu tư dự án khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận

chủ đầu tư của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Thanh Long Bay đó chính là Nam Group hiện tại đang là càng trong số Những doanh nghiệp BDS tạo chỗ đứng tối ưu hơn thị trường. trong tại gian vừa qua khi doanh nghiệp này đã và đang triển khai những dự án nghỉ dưỡng lớn mạnh, trong số đấy có khu Phú Quốc Với 2 dự án nổi tiếng được doanh nghiệp này triển khai. 2 dự án được VNREP đề cập đến Đối với chủ đầu tư Nam Group đó chính là dự án Wyndham Garden Phú Quốc và dự án Casa Garden Hills.

dự án Thanh Long Bay là càng trong số Các dự án tiếp theo được doanh nghiệp này bắt tay triển khai và có sự góp mặt của những đối tác dẫn đầu trong nước và quốc tế.

nơi Nổi trội của Những dự án trước đây của chủ đầu tư Nam Group và tới thời kỳ vọng khá mạnh vô dự án Thanh Long Bay đó chính là kết cấu môi trường non mang đặc trưng của Các dự án nghỉ dưỡng đến từ doanh nghiệp này. thụ cao cấp trong số kiến trúc và hài hòa Đối với điều kiện thiên thế là điểm sáng mà rất các người thấy khá điểm nhấn Với không gian tại Các dự án của Nam Group.

Tiến độ thi công và chất Số lượng dự án của chủ đầu tư Nam Group được nhận định khá tốt. Và thành nhiên từ đây để chúng ta tin tưởng vào dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Thanh Long Bay Bình Thuận.

trên đây là các thông tin liên quát tới dự án Thanh Long Bay Bình Thuận đang được VNREP đề cập tới nhằm giúp cho Những chủ đầu tư tiếp cận mới hơn Với dự án này. Thông qua nội dung bài viết hy vọng Khách hàng đã giữ được nhiều thông tin hữu ích.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123