10 phân tích của chuyên gia về Aqua City The Valencia

Aqua City Valencia là dự án nhà phố biệt thự đang trong số quá trình phát triển Với đơn vị triển khai là tập đoàn Novaland. càng phân khu vực chức lực thuộc quy hoạch của khu đô thị Aqua City mau lẹ được trân trọng sự quan tâm của Các nhà đầu tư những vị trí đẹp ở chỗ giao cắt của Đường Xuyên Tâm và đường Nam Cao trong số khu đô thị xã Long Hưng.

Xin mời Quý khách hàng cùng với theo dõi nội dung thông tin sẽ được chuyên gia Vnrep đề cập trong bài viết hôm nay nhằm Khái quát và chia sẻ Các nhận định về phân khu vực The Valencia là càng trong số Những phân khu mới được Novaland Giới thiệu trong khu đô thị Aqua City. Thông tin cụ khả năng bao gồm:

Tổng quan thông Valencia Aqua City tin dự án The Valencia

Aqua City Valencia là dự án dự án được đầu tư năm tại tuyến đường tạo lộ giới 60m Đối với tên gọi là Nam Cao và tuyến đường rộng 45m là tuyến đường xuyên tâm và cũng là trục đường chánh của dự án Aqua City. địa điểm triển khai dự án là càng trong Các quỹ đất đẹp tại xã Long Hưng, ra phố Biên Hòa đã được tập đoàn BDS Novaland đầu tư và sở hữu để triển khai dự án khu đô thị sinh thái thông minh.

sự xuất hiện của dự án Valencia Aqua City của diện tích được phân bố là 64,5 hecta vì Novaland khiến nhà đầu tư cùng với sự hợp tác của Các đơn vị nổi tiếng đến từ Úc và các quốc gia khác. Những đơn vị ngân hàng trợ giúp tài chính cho dự án Aqua City The Valencia là ngân hàng MB Bank và ngân hàng VPBank. sự góp mặt của những danh tiếng mạnh trong số và ngoài nước góp phần tạo thành ấn tượng sâu sắc ngay từ ban đầu Đối với chủ đầu tư khi Đôi nét về dự án The Valencia Aqua City của Novaland.

bên trong dự án này sẽ được quy hoạch xây dựng Với Các hạng mục dự án như shophouse, nhà phố và biệt thự Đối với những hình thức Sản phẩm đa dạng. tất cả dự án đã được triển khai xây và dự kiến sẽ hoàn thành nhằm bàn giao cho chủ đầu tư vô năm 2023.

lúc lại Đối với dự án Aqua City Valencia thì Quý khách sẽ tạo những sự lựa chọn đa dạng và tạo thành Các nét đặc sắc trong nguồn cung nhà phố biệt thự chất Số lượng cao tại thị trường Biên Hòa. Và để Tổng quan rõ hơn về Những trị giá tích lũy lúc nhà đầu tư tạo thể sở hữu nhà phố biệt thự The Valencia Aqua City Novaland thì dưới đây Vnrep sẽ tiếp tục Nhận định chuyên sâu về dự án này.

Những giá trị của dự án Aqua City Valencia

image

Trước hết chúng ta nên phải kể tới giá bán của dự án Aqua City Valencia là một trong số Những mô hình Dòng sản phẩm có mức bờ bến tối ưu nhất trong số Các phân khu vực được đầu tư của Aqua City. Ngay phía trong dự án này chúng ta sẽ có cơ hội đầu tư Với số tiền dự sáng ban đầu là 680 triệu.

Ngoài phân khu The Valencia, Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Những phân khu trong khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City Phoenix South

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City River Park

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City Stella

kế hoạch thanh toán tới thời kỳ nhận nhà vô năm 2023 được chủ đầu tư dự án The Valencia là Novaland đưa ra bao gồm thanh toán 30% Với số tiền tương đương là 2,04 tỷ đồng là đã tạo khả năng sở hữu được Những Sản phẩm này. Mức bờ bến của toàn bộ Dòng sản phẩm trong số dự án Aqua City The Valencia tương đương khoảng 6,8 tỷ đồng là càng mức bờ bến cực kỳ phù hợp lý mà nhà đầu tư tạo thể tìm mấy tại Aqua City cũng như thị trường nhà phố biệt thự Đồng Nai.

image

Ngoài thành Novaland thực hiện cho Quý khách Những loại hình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà chỉ có tại phân khu vực The Valencia Aqua City mới có được.

Thứ hai là vị trí dự án Aqua City Valencia có nhiều môi trường thuận lợi và thú vị là nằm mới hai tuyến đường độc đạo bao gồm đường Nam Cao và đường xuyên tâm. Đây sẽ là điều kiện tốt để dự án Aqua City The Valencia có thể gắn kết giao thông càng cái mau chóng Các chỗ trong số khu đô thị Aqua City và đặc biệt là khu sân gôn Long nên. nay gian di chuyển cho phương pháp này tầm khoảng 5 phút.

Ngoài ra dự án The Valencia còn Nổi trội Với địa điểm tạo hai mặt tiếp giáp Với sông nước thoáng mát và xây không gian dễ dàng cho sự phát triển của Những Dòng sản phẩm BDS nghỉ dưỡng như biệt thự ven sông. Đây sẽ là 1 trong Những thụ chọn được các Quý khách có đòi hỏi đầu tư vào biệt thự nghỉ ngơi ở khu nên phố hồ Chí Minh rất chú trọng.

dự án The Valencia cấp cho chúng ta đa dạng thụ chọn lựa về mặt diện tích và thú vị là kết cấu khoa học, tốt Đối với nhu cầu của Quý khách hàng hiện tại. nhà phố biệt thự vì Novaland đầu tư trong dự án thủy sản Aqua City Đồng Nai là Những Dòng sản phẩm đem lối sáng trúc Địa Trung Hải Vượt bậc. đặc biệt là tạo điểm nhấn Với thụ phóng khoáng và tố chất tỉ mẩn.

dự án The Valencia còn Nổi bật Với chuỗi tiện ích tân tiến trước đầu tư chủ phía trong số nhằm tạo thể phục vụ được đầy đủ Các đòi hỏi của cư dân. Quý khách tạo khả năng hưởng thụ một số tiện nghi Nổi bật như; trung tâm tổng phù hợp giá trị những chức năng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu giải trí, công viên,...

tất cả Các tiện nghi này đã cùng với nhau gây nên một thụ đa dạng và đa dạng trọng trải nghiệm đời sống của cư dân ở The Valencia Đồng Nai. có lẽ do nhiên mà hiện ở các Khách hàng có đòi hỏi mua nhà phố biệt thự chất Số lượng cao Với đầy đủ tiện ích đã lựa chọn Khái quát về thông tin bờ bến The Valencia của Novaland.

Như thế hơn đây là các thông tin Vài nét và đánh giá dự án The Valencia Aqua City là phân khu lạ ra mắt của dự án khu đô thị Aqua City và thông tin này được cấp do chuyên gia Vnrep. Các chuyên gia hy vọng thông qua Những nội dung này đã cập nhật và chia sẻ để gây thành cho Khách hàng càng điều kiện đầu tư mới ở dự án khu đô thị Aqua City khi dự án The Valencia chính thức được mở bán và đem tới Những Sản phẩm tốt cho Các chủ đầu tư.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123